Chat Zalo
Chat Facebook
0989.582.161

Máy chạy bộ bị dừng đột ngột

Máy chạy bộ bị dừng đột ngột là hiện tượng máy tập chạy bộ đang vận hành sẽ tự động dừng lại, có trường hợp máy báo lỗi e5, e6 hoặc e2, tuy nhiên trong một số trường hợp máy không báo lỗi và quay về trạng thái chờ khởi động như lúc ban đầu

Hãy cùng KASASPORT tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phụ lỗi máy chạy bộ bị dừng đột ngột. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ lỗi của máy tập chạy bộ mình đang sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí đi tìm hiểu và có thể giám sát được quá trình sửa chữa của thợ sửa máy.

Nguyên nhân máy chạy bộ bị dừng đột ngột

Trong nhiều năm làm nghề và tiếp xúc rất nhiều loại máy, hiện nay, nhất là các dòng máy chạy bộ dành cho gia đình, lỗi máy chạy bộ bị dừng đột ngột sảy ra khá nhiều. Sau đây sẽ là một số nguyên nhân chính:

  • Máy chạy bộ bị lỗi bảng mạch nguồn công suất, đoản mạch và ngắt điện đột ngột
  • Giắc kết nối bị lỏng và tiếp xúc không tốt, khi vận hành sẽ sảy ra tình trạng rung lắc mạch dãn tới mất nguồn cục bộ.
  • Băng tải máy chạy bộ bị hư hỏng hoặc khi thay thế các loại băng tải không đúng chủng loại, và thông số kỹ thuật (Một số dòng máy chạy bộ có bộ phận cảm biển,mạch công suất hoặc biến tần máy chạy bộ sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ máy tăng lên, nhiệt độ băng tải, nhiệt độ động cơ tăng cao khi băng tải máy chạy bộ thoát nhiệt kém)
  • Motor máy chạy bộ bị hư hỏng (80%)

Cách khắc phục lỗi

  • Vệ sinh board mạch máy chạy bộ, cắm lại giắc kết nối tại các tiếp điểm và khởi động lại máy
  • Kiểm tra lại xem băng tải, ván sàn máy chạy bộ có bị kẹt, có bị cản trở bởi vật dụng khác hay không
  • Kiểm tra một số tác động bên ngoài như việc thay thế linh kiện có đảm bảo không? kiểm tra băng tải máy chạy bộ, thêm dầu bôi trơn (Những dòng máy đời cao thường bị lỗi này)
  • Thay thế motor máy chạy bộ (Lưu ý: Không tiến hành sửa chữa, cuốn lại motor)

Liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng máy chạy bộ bị dừng đột ngột. hy vọng sau khi khách hàng đọc được những chia sẻ của chúng tôi sẽ có cách nhìn rõ hơn về tình trạng máy tập của mình để có hướng bảo dưỡng, vệ sinh máy chạy bộ, giảm đi các chi phí khấu hao khi sử dụng.

Ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà xin liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất, với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng khắc phục mọi hư hỏng với mức giá tốt nhất. HOTLINE: 0989582161

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy chạy bộ tại Hà Nội tại đây

Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại Hồ Chí Minh

Xem thêm các loại động cơ mà chúng tôi cung cấp

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây

ĐÓNG DANH MỤC
×