Chat Zalo
Chat Facebook
0989.582.161

5 lưu ý khi sử dụng máy chạy

Máy tập chạy bộ tại nhà đang dần trở thành một thiết bị tập luyện mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như nâng cao, cải thiện sức khỏe, tim mạch, chạy bộ cũng mang lại nhiều giá trị về sức khỏe do tác động được tới nhiều các nhóm cơ trên cơ thể và việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Và cũng chính việc sử dụng thường xuyên mà đôi khi người sử dụng lại thiếu những kiến thức căn bản để giữ gìn cho thiết bị luyện tập của mình được bền lâu và phát huy được hết tính năng của nó.

máy tập chạy bộ số 1 Việt Nam

Thể thao Kasa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu các dòng máy tập chạy bộ, máy tập đạp xe, các thiết bị luyện tập trong nhà và phòng tập, với những kinh nghiệm mà chúng tôi có, chúng tôi muốn chia sẻ một số lưu ý sau khi sử dụng máy tập chạy bộ, máy chạy bộ cũ:

1, Thường xuyên tiến hành vệ sinh, lau chùi máy tập chạy bộ, có thể dùng giẻ ẩm để lau xung quanh khung sườn máy và thảm chạy, dùng máy hút bụi để làm sạch khoang chứa board mạch, motor

board mạch máy chạy bộ cũ bị bụi bẩn

2, Tiến hành tra dầu băng tải 6 tháng/1 lần, nên dùng loại dầu bôi trơn chuyên dụng để phát huy hiệu quả nhất, dầu tra băng tải có vai trò vô cùng quan trọng, làm giảm ma sát giữa bề mặt thảm chạy và băng tải giúp bảo vệ động cơ máy chạy bộ, rất nhiều khách hàng, gia đình mua máy 4,5 năm nhưng không biết tra dầu bôi trơn băng tải như thế nào. tới khi máy tập gặp hư hỏng nhân viên kỹ thuật chúng tôi tới thì họ mới biết và sử dụng.

3, Môi trường đặt máy cũng quyết định rất nhiều tới độ bền của máy, với khí hậu nóng ẩm cao nên mặc dù không sử dụng máy thường xuyên, hoặc để lâu không sử dụng, máy cũng hay bị hỏng hóc board mạch, không nên để máy gần chỗ có nước mưa, hoặc quá nắng nóng, sẽ làm cho máy chạy bộ cũ hư hỏng nhanh chóng hơn. Chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên đặt máy ở những nơi có mái che, không khí lưu thông tốt…

4, Thường xuyên kiểm tra khu vực bên trong hộp động cơ và board mạch máy chạy bộ cũ, luôn đảm bảo các giắc kết nối được chắc chắn vì máy tập chạy bộ sử dụng lâu thường bị lỏng, chập cháy, kiểm tra chổi than của motor(động cơ) và thay thế khi bị mòn, lưu ý giữ lại mẫu chổi than để mua loại chính xác nhất cho động cơ. Nếu không biết rõ hãy gọi ngay cho chúng tôi. 24/7 chúng tôi vui lòng hỗ trợ bạn: 0989582161

5, Tiến hành kiểm tra băng tải và dây curoa, vì máy chạy bộ cũ khi sử dụng lâu, dây curoa và băng tải sẽ bị mòn, bai nhão, ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy tập chạy bộ. Máy bị giật khi sử dụng, người tập mất thăng bằng, rất nguy hiểm. nếu không tự căn chỉnh. hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất.

Chúng tôi hi vọng với những kiến thức thực tiễn mà chúng tôi cung cấp trên có thể giúp cho quý khách hàng cũng như những cá nhân, gia đình đang sử dụng các dòng máy tập chạy bộ và đặc biệt là đang sử dụng máy chạy bộ cũ tự trang bị thêm cho mình kiến thức để có thể tự bảo vệ, làm bền hơn thiết bị mình sử dụng giúp cho quá trình luyện tập không bị gián đoạn.

sua may chay bo

Nếu sảy ra bất cứ vấn đề nào mà anh(chị) không thể tự khắc phục, hoặc cần thêm sự tư vấn kỹ thuật, Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Tại khu vực Hà nội và các tỉnh phía bắc, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa lưu động tại nhà với giá thành rẻ nhất, thời gian khắc phục nhanh nhất, chúng tôi cũng bán tất cả các linh kiện cho các dòng máy tập thể thao khác nhau:

+ Cung cấp các dòng motor máy chạy bộ Bấm vào đây

+ Cung cấp các loại băng tải cho máy tập chạy bộ của các thương hiệu: Bấm vào đây

+ Cung cấp các loại ván máy chạy chuyên dụng, các loại ván MDF cao cấp

+ Cung cấp dầu bôi trơn băng tải

+ Cung cấp dây curoa các loại

+ Cung cấp các loại khóa từ các loại…

Kasa sport hỗ trợ 24/7. Hotline: 0989582161. Mr. Thiện

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: tại đây

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây: Bấm vào đây

ĐÓNG DANH MỤC
×